CÔNG TY

Nhật Quang MVT là nhà cung cấp hàng đầu về hệ thống thị giác máy và máy móc kiểm tra tự động. Các hệ thống và máy của chúng tôi được sử dụng trong tất cả các lĩnh vực sản xuất trên một loạt các lĩnh vực công nghiệp. Nhiệm vụ của chúng tôi là làm cho các công ty hiệu quả hơn, rất linh hoạt và nhanh chóng với các giải pháp thị giác máy của chúng tôi.

Chúng tôi biết rằng làm việc trong mối quan hệ đối tấc với khách hàng sẽ đạt được kết quả tốt nhất. Bằng cách lắng nghe khách hàng và làm việc cùng nhau, chúng tôi xây dựng niềm tin và đi xa hơn để phát triển các giải pháp lý tưởng.

thị giác máy, xử lý ảnh công nghiệp, kiểm tra chất lượng sản phẩm, đo không tiếp xúc

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Được thành lập năm 2017, chúng tôi là một công ty trẻ và năng động theo định hướng tập trung vào ứng dụng phát triển công nghệ thị giác máy, trí tuệ nhân tạo vào phục vụ sản xuất. Là công ty có tuổi đời còn non trẻ nhưng chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các giải pháp thị giác máy và tự động hoá cho hàng trăm khách hàng đã tin tưởng chúng tôi ở các lĩnh vực sản xuất khác nhau. Chúng tôi là nhà sản xuất chính về các  hệ thống thị giác máy, cung cấp và tư vấn các giải pháp hệ thống thị giác máy, các hệ thống chìa khoá trao tay hoặc các hệ thống được xây dựng theo yêu cầu của khách hàng. Với các sản phẩm được tạo ra bởi chính con người Việt Nam, chúng tôi giúp và hỗ trợ tối đa các nhà máy sản xuất tại Việt Nam hiện đại hoá nhà máy, nâng cao năng suất lao động, tiết kiệm chi phí sản xuất và tạo niềm tin với khách hàng.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Mục tiêu của Nhật Quang MVT là trở thành nhà sản xuất các hệ thống tự động kiểm tra chất lượng sản phẩm bằng công nghệ thị giác máy hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi mong muốn mang tới khách hàng các máy móc chất lượng cao với các giải pháp sáng tạo vượt trội, giúp các đối tác phát triển thịnh vượng, góp phần phát triển kinh tế địa phương. Chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với khách hàng để cung cấp các sản phẩm tối ưu, đáp ứng chính xác các nhu cầu của họ.

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các hệ thống máy móc chất lượng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như không ngừng cải tiến để đáp ứng sự thay đổi trong các nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi đánh giá cao sự cam kết , kỹ năng, thái độ và nỗ lực của nhân viên, vì đó là điều cần thiết cho sự thành công của công ty.

Chúng tôi tin rằng, bằng cách duy trì một mối quan hệ kinh doanh lành mạnh với khách hàng, nhà cung cấp và các nhân viên, chúng tôi sẽ đạt đến sự tăng trưởng hơn nữa, thành công và thịnh vượng hơn nữa trong tương lai của công ty.

thị giác máy, xử lý ảnh công nghiệp, kiểm tra chất lượng sản phẩm, đo không tiếp xúc
thị giác máy, xử lý ảnh công nghiệp, kiểm tra chất lượng sản phẩm, đo không tiếp xúc

Triết lý đối tác

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi gồm các kỹ sư thị giác máy có kinh nghiệm, các kỹ sư ứng dụng, các lập trình viên, các nhân viên tư vấn khách hàng đầy nhiệt huyết. Tất cả cùng làm việc với nhau một cách sáng tạo để hình thành các ý tưởng, tạo ra các khả năng mới cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp độc đáo và sáng tạo cho khách hàng. Với khách hàng:

Câu chuyện thành công

Tuyển dụng

  • 0327059888
  • info@smartvisiontech.vn

SẢN PHẨM

NQ.Label

NQ.Gauge

NQ.Surface

NQ.Barcode

NQ.Color

NQ.Counter

NQ.Matcher

NQ.PickPlace

NQ.LPR

NQ.HappyFace

NQ.WeighBridge

DỊCH VỤ & HỖ TRỢ

Tư vấn giải pháp

Đào tạo

Vận hành, nâng cấp hệ thống

THÔNG TIN KHÁC

Nghiên cứu điển hình

Blog

Videos

en_USEnglish