công nghiệp thực phẩm và đồ uống

Nhật Quang SMVTech là địa chỉ tin cậy về công nghệ thị giác trong ngành thực phẩm và đồ uống. Các nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống phải đối mặt với thách thức ngày càng gia tăng để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao tới người tiêu dùng. Thị giác máy đem lại lợi ích cho các nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống bằng cách nâng cao các yêu cầu về chất lượng và hiệu suất sản xuất. Công nghệ này là rất quan trọng việc đánh giá quá trình đóng gói, loại bỏ các khuyết tật, chụp và phân tích dữ liệu cần thiết ở mọi giai đoạn của quá trình sản xuất.

Các hệ thống thị giác máy sẽ xác minh (khớp) việc dán nhãn với sản phẩm, kiểm tra sự hiện diện của vòng an toàn, kiểm tra nắp đậy…và nhiều hơn thế. Các hệ thống thị giác máy cũng được sử dụng để theo dõi chất lượng, theo dõi sự phân tán của các thành phần, theo dõi sự nhất quán trong mức chất lỏng và màu sắc…cũng như sự chuyển hướng của các sản phẩm lỗi. Các hệ thống tích hợp thị giác tuỳ chỉnh có thể ngăn chặn các sản phẩm không hoàn hảo tới tay người tiều dùng…tất cả những điều này sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc của nhà sản xuất.

Các ứng dụng chúng tôi thường thực hiện trong ngành công nghiệp đồ uống:

Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

KẾT NỐI VỚI CHUYÊN GIA

Cần chuyên gia tư vấn về hệ thống thị giác máy mà bạn mong muốn? Vui lòng liên hệ với Nhật Quang SMVTech bằng cách điền vào mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 24 giờ.

0
Sẽ yêu những cảm nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luận.x
()
x
en_USEnglish