Các ngành công nghiệp khác

Tại Nhật Quang SMVTech, chúng tôi cung cấp các hệ thống kiểm tra chất lượng bằng thị giác máy trong nhiều ngành công nghiệp. Với áp lực gia tăng từ khách hàng cho các nhà sản xuất để cung cấp các sản phẩm “chất lượng hàng đầu“, Nhật Quang SMVTech có thể cung cấp các giải pháp kiểm tra 100% các công đoạn cho quy trình sản xuất của bạn. 

Nhật Quang SMVTech thiết kế, sản xuất và lắp đặt một loạt các giải pháp kiểm tra bằng thị giác máy cũng như kiểm soát hoàn toàn để cho phép các hệ thống của chúng tôi tích hợp trực tiếp với các quy trình máy móc và sản xuất khác của bạn. Các hệ thống thị giác máy của chúng tôi có khả năng hoạt động ở tốc độ cao trong khi vẫn duy trì độ chính xác cao và có thể tự động chuyển đổi giữa các sản phẩm và quy trình khác nhau. Các hệ thống thị giác máy hàng đầu của chúng tôi đem lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Chúng tôi tiết kiệm tiền cho khách hàng bằng cách cài đặt một hệ thống  thị giác máy mạnh mẽ và đáng tin cậy, các hệ thống máy móc của chúng tôi cũng tiết kiệm rất nhiều thời gian cho phép hoàn vốn ngay lập tức về chất lượng và năng suất.

Dưới đây là một số ngành công nghiệp khác nữa mà chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp thị giác máy của chúng tôi vào:

Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

KẾT NỐI VỚI CHUYÊN GIA

Cần chuyên gia tư vấn về hệ thống thị giác máy mà bạn mong muốn? Vui lòng liên hệ với Nhật Quang SMVTech bằng cách điền vào mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 24 giờ.

0
Sẽ yêu những cảm nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luận.x
()
x
en_USEnglish