CÔNG NGhiệp ô tô

Các ngành công nghiệp sản xuất ô tô ngày này phải tạo ra các mô hình sản xuất đúng tiến độ, tốc độ cao, bền vững… để tăng sức cạnh tranh của chính họ. Chi phí cao cho lỗi sản xuất và lợi nhuận giảm làm cho các nhà sản xuất ô tô cần sử dụng công nghệ thị giác máy để kiểm soát tình hình. Mặc dù đã có nhiều cố gắng để phát triển hệ thống làm giảm lỗi của con người nhưng thực tế là không thể vô hiệu hoá hoàn toàn các lỗi. Có nhiều lỗi không thể xử lý được bởi con người nhưng lại có thể dễ dàng được xử lý bởi các hệ thống thị giác máy. Trong lĩnh vực sản xuất ô tô, thị giác máy không chỉ được sử dụng trong kiểm soát lỗi mà còn sử dụng trong nhiều công việc từ rô bốt tự động hàn,… tới đo lường chính xác. 

Chúng tôi tự hào cung cấp các giải pháp thị giác máy cho nhiều nhà sản xuất và lắp ráp ô tô hàng đầu trong ngành. Nhật Quang SMVTech cung cấp hệ thống thị giác, camera thông minh và tích hợp thị giác máy hoàn chỉnh để kiểm tra kiểm soát chất lượng, nhận dạng phụ tùng và điều khiển. Do đó, các hệ thống thị giác máy của chúng tôi được sử dụng để kiểm tra hầu hết mọi phụ tùng linh kiện trong dây chuyền sản xuất ô tô – từ kiểm tra vải nội thất đến các khâu kiểm tra xe cuối cùng. 

Các ứng dụng chúng tôi thường thực hiện trong ngành sản xuất ô tô

Tại Nhật Quang SMVTech, chúng tôi cung cấp các giải pháp theo xu hướng hiện tại và tương lai của ngành sản xuất ô tô.

Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

KẾT NỐI VỚI CHUYÊN GIA

Cần chuyên gia tư vấn về hệ thống thị giác máy mà bạn mong muốn? Vui lòng liên hệ với Nhật Quang SMVTech bằng cách điền vào mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 24 giờ.

0
Sẽ yêu những cảm nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luận.x
()
x
viVietnamese