CÔNG NGHIỆP ĐÓNG GÓI

Các ứng dụng thị giác máy trong lĩnh vực đóng gói đã trở thành nhu cầu ngày càng tăng đối với nhiều nhà sản xuất. Nói chung, nhu cầu là để thực hiện kiểm soát chất lượng của từng sản phẩm trên dây chuyền sản xuất phù hợp với các hệ thống tự động hoá. Đối với các sản phẩm sắp ra khỏi dây chuyền máy phu hoặc bơm chai thì nhiều nhiệm vụ khác nhau như kiểm tra, đếm, đọc mã vạch, đo kích thước và phát hiện các rối loạn (màu sắc, hình dạng…) có thể được thực hiện tư động bằng việc ứng dụng công nghệ thị giác máy. Đánh dấu bằng Laser, dán nhãn, các quá trình phân loại và sắp xếp… thường được sử dụng trong lĩnh vực bao bì cũng có thể tích hợp với hệ thống thị giác máy.

Các công ty logistic như các công ty vận chuyển, các trung tâm phân phối, các kho hàng… là những nơi mà có thể áp dụng công nghệ thị giác máy tự động tương tự. Đối với các đơn vị logistics, Nhật Quang SMVTech có các ứng dụng như đọc mã vạch, truy vết nguồn gốc, đo lường và tự động gắn thẻ…

Các ứng dụng mà chúng tôi thường thực hiện trong lĩnh vực đóng gói và logistics bao gồm:

Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

KẾT NỐI VỚI CHUYÊN GIA

Cần chuyên gia tư vấn về hệ thống thị giác máy mà bạn mong muốn? Vui lòng liên hệ với Nhật Quang SMVTech bằng cách điền vào mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 24 giờ.

0
Sẽ yêu những cảm nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luận.x
()
x
viVietnamese