Các ứng dụng thị giác máy công nghiệp

THỊ GIÁC MÁY TRONG CÔNG NGHIỆP

Nhật Quang MVT có kinh nghiệm về các giải pháp kỹ thuật cho các ứng dụng thị giác máy trong hầu hết các ngành công nghiệp. Hầu như bất kỳ ngành công nghiệp sản xuất nào cũng đều có thể hưởng lợi từ việc áp dụng thị giác máy của Nhật Quang MVT để kiểm soát chất lượng tự động, nhận dạng, hướng dẫn hoặc xác minh chất lượng. Các hệ thống thị giác máy không tiếp xúc của chúng tôi kết hợp công nghệ hàng đầu và xử lý hình ảnh hiệu suất cao để giải quyết nhiều vấn đề khác nhau. Hãy xem các ngành công nghiệp mà chúng tôi cung cấp các giải pháp dưới đây – để bạn tìm ra giải pháp phù hợp với ngành công nghiệp mình đang sản xuất.

THIẾT BỊ Y TẾ VÀ DƯỢC PHẨM

Các máy móc và hệ thống kiểm tra của chúng tôi được thiết kế từ từ đầu cho thiết bị y tế và dược phẩm. Với các giải pháp thị giác máy không tiếp xúc độc đáo của chúng tôi cho các thiết bị y tế, dược phẩm & khoa học cuộc sống, chúng tôi kiểm tra một loạt các tính năng và tính chất để bảo vệ chất lượng của bạn.

ứng dụng thị giác máy trong dược phẩm và thiết bị y tế
Ứng dụng thị giác máy trong lĩnh vực điện tử và thiết bị y tế

CÔNG NGHIỆP ĐIỆN TỬ, BÁN DẪN

Ở Nhật Quang MVT, chúng tôi sử dụng các máy móc thiết bị hiện đại nhất theo chuẩn công nghiệp cùng phần mềm với thuật toán tinh vi để đáp ứng các yêu cầu ngày càng khắt khe trong lĩnh vực kiểm tra chất lượng sản phẩm là linh kiện điện tử và bán dẫn.

công nghiệp ô tô

Chúng tôi tự hào cung cấp các giải pháp thị giác máy cho nhiều nhà sản xuất và lắp ráp ô tô hàng đầu trong ngành. Nhật Quang MVT cung cấp hệ thống thị giác, camera thông minh và tích hợp thị giác máy hoàn chỉnh để kiểm tra kiểm soát chất lượng, nhận dạng phụ tùng và điều khiển. 

Ứng dụng thị giác máy trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp ô tô
Ứng dụng công nghệ thị giác máy trong lĩnh vực cơ khí chế tạo máy

CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY

Ở Nhật Quang MVT, chúng tôi tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo, học máy, học sâu và thị giác máy vào trong các dây chuyền sản xuất. Với phương châm làm cho “máy móc có thể nhìn“, chúng tôi làm cho máy móc có khả năng thấu hiểu các hình ảnh để thực hiện các nhiệm vụ khó khăn và mạnh mẽ hơn.

công nghiệp đóng gói

Các ứng dụng thị giác máy trong lĩnh vực đóng gói đã trở thành nhu cầu ngày càng tăng đối với nhiều nhà sản xuất. Nói chung, nhu cầu là để thực hiện kiểm soát chất lượng của từng sản phẩm trên dây chuyền sản xuất phù hợp với các hệ thống tự động hoá. Đối với các sản phẩm sắp ra khỏi dây chuyền máy phu hoặc bơm chai thì nhiều nhiệm vụ khác nhau như kiểm tra, đếm, đọc mã vạch, đo kích thước và phát hiện các rối loạn (màu sắc, hình dạng…) có thể được thực hiện tư động bằng việc ứng dụng công nghệ thị giác máy

Ứng dụng thị giác máy trong lĩnh vực đóng gói sản phẩm
Ứng dụng công nghệ thị giác máy trong lĩnh vực thưc phẩm và đồ uống

Thực phẩm và đồ uống

Nhật Quang MVT là địa chỉ tin cậy về công nghệ thị giác trong ngành thực phẩm và đồ uống. Các nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống phải đối mặt với thách thức ngày càng gia tăng để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao tới người tiêu dùng. Thị giác máy đem lại lợi ích cho các nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống bằng cách nâng cao các yêu cầu về chất lượng và hiệu suất sản xuất.

Công nghiệp in

Các hệ thống kiểm tra chất lượng in sử dụng thị giác máy của Nhật Quang MVT giúp cho các nhà sản xuất chấm dứt việc thu hồi do các sản phẩm và bao bì bị lỗi. Hệ thống kiểm tra thị giác máy tốc độ cao, tốc độ cao của chúng tôi cung cấp sự đảm bảo bằng cách kiểm tra mọi sản phẩm trước khi rời khỏi cổng nhà máy, giúp bạn tăng năng suất và đảm bảo chất lượng cho khách hàng của mình.

Ứng dụng công nghệ thị giác máy trong ngành công nghiệp in
Ứng dụng thị giác máy trong các ngành công nghiệp sản xuất giấy, nhựa, gỗ, kim loại, tái chế...

các nGành công nghiệp khác

Tại Nhật Quang MVT, chúng tôi cung cấp các hệ thống kiểm tra chất lượng bằng thị giác máy trong nhiều ngành công nghiệp. Với áp lực gia tăng từ khách hàng cho các nhà sản xuất để cung cấp các sản phẩm “chất lượng hàng đầu“, Nhật Quang MVT có thể cung cấp các giải pháp kiểm tra 100% các công đoạn cho quy trình sản xuất của bạn. 

Câu chuyện thành công

Tuyển dụng

  • 0327059888
  • info@smartvisiontech.vn

SẢN PHẨM

NQ.Label

NQ.Gauge

NQ.Surface

NQ.Barcode

NQ.Color

NQ.Counter

NQ.Matcher

NQ.PickPlace

NQ.LPR

NQ.HappyFace

NQ.WeighBridge

DỊCH VỤ & HỖ TRỢ

Tư vấn giải pháp

Đào tạo

Vận hành, nâng cấp hệ thống

THÔNG TIN KHÁC

Nghiên cứu điển hình

Blog

Videos

en_USEnglish