CÁC ỨNG DỤNG THỊ GIÁC MÁY CÔNG NGHIỆP

Các hệ thống thị giác máy của Nhật Quang MVT sử dụng các thuật toán xử lý ảnh thông minh, vì vậy có thể kiểm soát được các lỗi có độ khó cao. Các hệ thống thị giác máy của chúng tôi có mặt trong hầu hết các lĩnh vực ứng dụng, từ các ứng dụng nhỏ như kiểm tra sự hiện diện của một con ốc vít tới các ứng dụng lớn như kiểm tra chất lượng bề mặt của một cuốn vải chạy liên tục trên dây chuyền sản xuất.

Các sản phẩm của chúng tôi kết hợp các công nghệ hàng đầu và xử lý hình ảnh hiệu suất cao để giải quyết nhiều vấn đề kiểm tra, nhận dạng và kiểm soát chất lượng tự động. 

Các ứng dụng thị giác máy công nghiệp
Điều khiển rô bốt

Định vị đối tượng 2D và 3D chính xác, điều hướng rô bốt để gắp nhả các đối tượng đã được định vị. Các giải pháp điều hướng và sắp xếp rô bốt của Nhật Quang MVT cung cấp phản hồi chính xác cao cho các robot. Sử dụng các công cụ thị giác máy hàng đầu để xác định và căn chỉnh nhanh chóng và chính xác các thành phần, mẫu, ngay cả trong điều kiện bất lợi. Hiệu chuẩn phi tuyến tính cho các biến dạng thấu kính để khử hiện tượng méo ảnh, cung cấp các tọa độ chính xác cho rô bốt gắp vật.

Câu chuyện thành công

Tuyển dụng

  • 0327059888
  • info@smartvisiontech.vn

SẢN PHẨM

NQ.Label

NQ.Gauge

NQ.Surface

NQ.Barcode

NQ.Color

NQ.Counter

NQ.Matcher

NQ.PickPlace

NQ.LPR

NQ.HappyFace

NQ.WeighBridge

DỊCH VỤ & HỖ TRỢ

Tư vấn giải pháp

Đào tạo

Vận hành, nâng cấp hệ thống

THÔNG TIN KHÁC

Nghiên cứu điển hình

Blog

Videos

viVietnamese